2 Tháng Điều Trị Với HC400 Đã Giúp Anh DOANH- 51 tuổi- NAM ĐỊNH Ổn Định Đường Huyết ở Mức Dưới 6

0

Bị bệnh tiểu đường 5 năm đã uống rất nhiều loại thuốc đông y kèm thuốc tây mà đường huyết vẫn trên 10 mmol/l. Thời gian gần đây, Anh cảm thấy cơ thể hay mệt mỏi, tê bì chân tay xảy ra nhiều hơn, miệng luôn khô khan. Biết là lượng đường huyết đang tăng. Anh gọi đến Hacos mà trong lòng không có niềm tin lắm, vì đã từng uống rất nhiều thuốc đông y trị tiểu đường có tiếng tăm đang quảng cáo ở các phương tiện truyền thông. Quyết định mua dùng thử, với chỉ số ban đầu là 11 mmol/l và đang uống 3 viên diamicron mỗi ngày.

Cứ như đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đường huyết cứ thế giảm đều ngay trong tuần đầu tiên. Anh vui mừng và hoài nghi nên thử đường huyết 2 lần/ ngày thay vì 1 lần như mọi khi. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng dùng thuốc anh đã bỏ hẳn được 3 viên diamicron mà đường huyết chỉ dao động 6-7 mmol/l (so với trước đây chỉ số đường huyết là 11-12 mmol/l).

Tiếp tục dùng đến tháng thứ 2, đường huyết của anh cũng ổn định ngay trong tháng này. Hiện tại chỉ số đường trong máu của anh ổn định rất tốt và luôn ở mức dưới 6. Thấy được sự hiệu quả thật sự của thuốc HC400 hơn những loại thuốc đông y khác trên thị trường mà anh đã từng sử dụng qua. Anh chia sẻ thông tin về thuốc HC400 cho những người thân và những người bạn của anh cũng đang bị mắc bệnh tiểu đường.

Rất cám ơn anh đã đặt niềm tin vào Hacos và chúc anh cùng  những người bạn thật nhiều sức khỏe và luôn duy trì mức đường huyết ổn định tốt như hiện tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here