Cách chữa bệnh tiểu đường bằng đông y

0
cách chữa tiểu đường bằng đông y

Hiện nay có vô vàn cách chữa bệnh tiểu đường bằng đông y khác nhau khiến bệnh nhân hoang mang. Vậy thuốc nào thì chữa bệnh tiểu đường hiệu quả? Bạn có nên bỏ toa thuốc bạn đang dùng không? Dưới đây sẽ là lời giải đáp.

Cách nhận biết bệnh tiểu đường

Thông thường, người ta có thể nhận biết bệnh tiểu đường qua 2 loại. Tuyp 1 là tuyến tụy không thể tự sản xuất ra insulin gây nên những biến chứng nguy hiểm. Bệnh nhân phải tiêm insulin hàng ngày để kiểm soát đường huyết.

Còn người mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 là cơ thể vẫn có khả năng sản xuất là insulin nhưng không đủ dùng. Vì thế, dù không cần phải tiêm insulin thì người bệnh vẫn phải dùng thuốc để hỗ trợ điều trị.

Cách chữa bệnh tiểu đường bằng đông y

– Chuối hột: Người bệnh lấy cọng lá cây chuối hột vắt lấy nước. Bạn cần lưu ý là phải lấy cọng cây chuối được lấy từ lúc sáng sớm (lúc mặt trời chưa lên) để lúc ấy cọng chuối chưa bị khô bởi ảnh nắng mặt trời. Uống mỗi ngày 2 cốc nước này. Cách này dùng cho người mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 thể nhẹ.

cách chữa tiểu đường bằng đông y

Cọng lá cây chuối hột giúp chữa bệnh tiểu đường hiệu quả

– Cỏ ấp bợ – Atiso: Cỏ ấp bợ 20g, Atiso 20g, củ chuối hột 20g, cỏ ngọt 12g, xa tiền 16g, ngổ tía 20g, ổi khương 20g (gừng vùi vào than hồng để chín).

Hai bài thuốc đông y này chỉ dùng cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường ở thể nhẹ. Tuy vậy, bạn cần được đến cơ sở y tế có chuyên môn để được tư vấn dùng đúng liều lượng.

Phương pháp thay thế cách chữa bệnh tiểu đường bằng đông y

cách chữa tiểu đường bằng đông y

Cách chữa bệnh tiểu đường đông y khá phổ biến

Cách chữa bệnh tiểu đường bằng đông y khá phổ biến. Nhưng hiệu quả thì cũng khó xác định vì tùy từng thể trạng khác nhau và mức độ bệnh. Tuy nhiên, Với những thành phần tự nhiên như: giảo cổ lam, thìa canh, khổ qua rừng, ngũ vị tử, mạch môn,… đem đến tính mát cho cơ thể người bệnh thay vì tính nóng như thuốc Tây y.

Ban đầu, bệnh nhân dùng song song cách chữa bệnh tiểu đường bằng đông y và toa thuốc đang sử dụng, sau đó thì sẽ giảm từ từ tùy theo thể trạng của mình.

Khi kết hợp dùng thuốc, bệnh nhân nên hỏi ý kiến bác sĩ và đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Chúng tôi cũng cam kết bệnh tiểu đường của bạn sẽ thuyên giảm rõ rệt sau 10 ngày đầu sử dụng.

Giá: 468.000 vnd/hộp dùng trong một tháng. Theo khảo sát của chúng tôi, các khách hàng mắc bệnh tiểu đường đã kiểm soát được bệnh tiểu đường sau từ 6 đến 8 tháng sử sụng (tùy theo mức độ của bệnh).

Vì vậy, Tiêu Đường Đan chính là cách chữa bệnh tiểu đường bằng đông y hỗ trợ và dần thay thế cho tây y. Người bệnh nên sáng suốt trong khâu lựa chọn thuốc và dùng thuốc đúng cách. Tránh trường hợp tự ý dùng thuốc đông y mà bỏ hẳn thuốc Tây y, vì lúc đó cở thể sẽ rất dễ dàng bị sốc thuốc. Để liên hệ tư vấn, xin vui lòng liên hệ: 0913.124.798

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here