Cách ngăn ngừa bệnh tiểu đường ở những người bị bệnh tim

0

Người bệnh tiểu đường rất dễ mắc phải bệnh tim. Hai căn bệnh này cùng xuất hiện sẽ vô cùng nguy hiểm. Liệu có cách nào để ngăn ngừa bệnh tiểu đường ở người bệnh tim không?

Bệnh tim mạch ở người bệnh tiểu đường

Hơn 75% bệnh nhân bị tiểu đường đều xuất hiện bệnh tim mạch. Là do các chứng hẹp động mạch vành diễn biến âm thầm nên bệnh nhân không có cảm giác đau.

cach-ngan-ngua-benh-tieu-duong

Hơn 75% bệnh nhân bị tiểu đường đều xuất hiện bệnh tim mạch

Nhiều thống kê cho thấy khoảng 80% bệnh nhân tiểu đường bị xơ vữa động mạch, (tỉ lệ này chỉ chiếm 30% nếu bệnh nhân không bị tiểu đường). Tùy theo vị trí các mạch máu bị tổn thương, người ta xác định được mức độ tổn thương khác nhau.

Một số cách ngăn ngừa bệnh tiểu đường ở người bệnh tim

Đầu tiên để biết cách ngăn ngừa bệnh tiểu đường, người bệnh cần phải biết chắc tình trạng bệnh của mình là gì? Hai căn bệnh đang ở trạng thái nào, chúng có ảnh hưởng đến nhau không?

Hãy kiểm tra thường xuyên khi người bệnh mắc cả hai căn bệnh tiểu đường và tim mạch. Bệnh nhân bị tiểu đường có tỉ lệ bị bệnh tim mạch cao hơn bình thường. Và một khi đã mắc hai căn bệnh cùng lúc, bệnh sẽ nặng hơn rất nhiều. Và đa số bệnh nhân đều tử vong vì bệnh tim mạch. Vì thế, cần phát hiện sớm bệnh tiểu đường để kiểm soát tốt đường huyết và hạn chế những nguy cơ tim mạch.

 cach-ngan-ngua-benh-tieu-duong1

Đa số những người bệnh tiểu đường tử vong vì bệnh tim mạch

Tiếp đó thực hiện các cách ngăn ngừa bệnh tiểu đường như sau:

– Hạn chế biến chứng tim mạch bằng cách: bỏ thuốc lá, tăng cường tập thể dục đều đặn. Giảm cân, hạn chế ăn muối, các loại mỡ động vật, thức ăn nhiều chất xơ…

– Thiết lập các chế độ ăn hợp lý với các thức ăn ít đường, tốt cho tim mạch như: rau, củ, cá ngừ….

– Tránh sử dụng các thuốc có chữa tiểu đường có ảnh hưởng đến tim mạch và ngược lại.

Và sử dụng bài thuốc nam trị bệnh tiểu đường theo đúng hướng dẫn của chuyên gia điều trị. Bài thuốc nam trị bệnh tiểu đường có tác dụng làm giảm đường huyết một cách an toàn mà không gây thêm các vấn đề về tim mạch.

Bài thuốc có thể loại bỏ hẳn hoặc khiến chỉ số đường huyết ở mức thấp nhất trong 6 tháng – 1 năm.

Bài thuốc lành tính với tất cả đối tượng người bệnh. Kể cả những người đăng mắc cùng lúc bệnh tiểu đường và các loại bệnh khác.

Bạn muốn có bài thuốc nam trị bệnh tiểu đường ngay hôm nay?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here