Câu chuyện anh Thụy 48 tuổi- Đồng Nai- chưa đầy 1 tháng đã đưa mức đường từ 460 mg/dl xuống 110 mg/dl

0

Cứ ngỡ các bệnh cũ đang hành mình khiến mệt mỏi- Anh Thụy 48 tuổi ở Long Thành- Đồng Nai- vốn dĩ đang mắc bệnh gai cột sống, viêm đa khớp từ lâu. Cả tháng nay cảm thấy rất khó chịu vì người gầy hẳn, mắt mờ, sinh hoạt vợ chồng kém. Xin nghỉ phép, anh đã đi khám tổng quát mới phát hiện đường huyết quá cao 350 mg/dL, sụt hẳn mất 8kg trong vòng 1 tháng. Sau nhiều lần lên xuống bệnh viện kiểm tra cho chắc. Cuối cùng bác sĩ kết luận anh bị bệnh tiểu đường tuýp 2.

Uống thuốc Tây được một thời gian, đường huyết giảm còn 150 mg/dL. Anh cũng chủ quan không để ý đường huyết lên xuống như thế nào. Cứ nghĩ mình khỏe lại bình thường và đường huyết đã ổn!

Nào ngờ, thấy những triệu chứng cũ như tái lại, anh cảm thấy mắt mờ đi mệt mỏi, đau nhức xương khớp. tê bì chân tay nhiều hơn. Đi kiểm tra lại đường huyết lên đến 480 mg/dL. Bác sĩ cho uống đến 6 viên hạ đường Tây y/ ngày mà đường huyết vẫn không giảm  nhanh như đợt đầu. Cứ giảm xuống 300mg/dL lại lên đến 420 mg/dL.  Anh tá hỏa và lo lắng rồi tìm kiếm trên mạng internet xem có cách nào hạ nhanh đường huyết hay không. Cuối cùng, qua rất nhiều thông tin các loại thuốc trên mạng truyền thông và Anh cũng nghe rất nhiều người tư vấn, cuối cùng anh quyết định dùng sản phẩm thuốc HC400 HC500 của Hacos. Chỉ trong vòng 15 ngày, anh bỏ hẳn được 6 viên thuốc Tây và đường huyết đã về mức 110 mg/dL.

Kể từ khi mắc bệnh, mong muốn của anh là làm sao bỏ được thuốc Tây. Anh không ngờ thuốc HC400 và HC500 hiệu quả cao và nhanh đến thế. Đó là 1 phần do thể trạng của anh rất khỏe nên thích ứng thuốc rất nhanh. Chỉ số đường huyết của anh đi vào giai đoạn ổn định ngay trong tháng đầu tiên.

Hiện tại, đường huyết của anh vẫn ổn định ở mức 95-105 gm/dL và anh dùng 1 ngày chỉ có 2 viên thuốc HC400 để duy trì. Anh nói “ Thật sự không biết nói gì để cảm ơn Tươi. Lúc đường huyết lên 460 mg/dL mà uống thuốc Tây rất lâu giảm, anh cảm thấy hoảng thật sự. May gặp được thuốc HC400 hiệu quả, đường huyết giảm và ổn định rất nhanh. Sức khỏe anh nhanh bình phục, lấy lại phong độ như  xưa. Cám ơn Tươi nhiều lắm!”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here