GIỚI THIỆU

Chào bạn,

Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) là một căn bệnh của thời đại văn minh ngày nay. Xã hội công nghiệp càng phát triển dẫn đến sự thay đổi rất nhiều từ môi trường sống, phong cách sống, lối sinh hoạt hàng ngày, phương thức làm việc, thói quen tiêu dùng. Chính những yếu tố này làm cho số người mắc bệnh tiểu đường càng gia tăng.

Và bốn người thân yêu của mình cũng không ngoại lệ. Ba ruột, ba chồng, bác ruột và chú ruột mình cũng đều mắc bệnh tiểu đường. Ban đầu những người thân mình đều hoang mang lo lắng. Càng lo lắng thì càng làm cho bệnh tiến triển nhanh hơn. Cũng mất một khoảng thời gian sau đó mới lấy lại được thăng bằng cuộc sống và tính đến nay cả bốn người thân của mình đều sống khỏe mạnh như những người bình thường.

Thấu hiểu được cảm xúc, tâm trạng cũng như nỗi lo lắng của những người mắc bệnh tiểu đường và ngay cả những người bình thường mong muốn làm cách nào có thể phòng tránh được bệnh tiểu đường. Mình – Nguyễn Thị Hồng Tươi – cho ra đời trang web khongcontieuduong.com nhằm chia sẻ những kiến thức về bệnh tiểu đường để :

  • Để những bạn muốn quan tâm đến căn bệnh mạn tính này có thể hiểu về bệnh và có có cách phòng ngừa cho bản thân mình và những người thân yêu.
  • Để những người mắc bệnh tiểu đường hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh của mình, hiểu và thoát khỏi nỗi lo lắng hoang mang, thấu hiểu được những hậu quả của bệnh tiểu đường gây ra, làm sao ngăn ngừa được các biến chứng của bệnh tiểu đường, cũng như cách điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả….

Mình đã chứng kiến những người thân mình từ khi bắt đầu chớm bệnh đến thời điểm hiện tại, và bằng kiến thức cũng như kinh nghiệm đã chia sẻ và hỗ trợ được rất nhiều người bệnh tiểu đường vượt qua căn bệnh thời đại này, mình sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn qua trang web này bằng cả tâm huyết. Nếu như bạn cần hỏi hay tư vấn điều gì, hãy liên hệ với mình. Mình rất vui được hỗ trợ bạn.

Thân ái,

Nguyễn Thị Hồng Tươi