Vượt qua khổ sở với bệnh tiểu đường hơn 8 năm trời chỉ trong 2 tháng- Anh MINH- 42 tuổi, ở Đà Nẵng

0

Là một cán bộ công viên chức, anh Minh mắc bệnh tiểu đường khá trẻ từ năm 2009, đến nay đã là 8 năm bị bệnh tiểu đường hành hạ. Là một trong những hệ quả của cả một thời gian dài thường xuyên đi ngoại giao, ăn uống, bia rượu thả ga.

Khi đến với chúng tôi, đường huyết anh khá cao là 13,8 mmol/L. Mức được huyết lúc nào cũng trên 12mmol/l  hơn 1 năm nay và HbA1c thường trên 11%.

Tôi hỏi: “Sao chỉ số đường huyết cao đến vậy, mà anh lại để nó kéo dài trong khoảng thời gian dài như thế – suốt cả 1 năm trời ?” .

Anh trả lời tôi rằng: “ Anh đã uống nhiều loại thuốc, Đông y có, Tây y cũng có những vẫn không hạ nổi. Hiện tại Anh phải dùng đến 4 viên Diamicron cho một ngày và thêm một số thực phẩm chức năng bổ sung hạ đường khác”.

Nhưng điều kì diệu đến với anh, khi anh uống ít hôm đường huyết của anh hạ xuống được 10,3  mmol/L, anh rất mừng. Anh tâm sự : “Lâu nay không  khi nào đường huyết của anh hạ xuống mức này”.

Rồi từ từ đường huyết cũng xuống dần 6,9 mmol/L và rồi hiện tại luôn ổn đinh ở mức từ 5-6 mmol/L . Vui mừng cảm nhận được sự hiệu quả thật sự của thuốc nam HC400 và HC500, Anh đã giới thiệu những người quen dùng thuốc bên chúng tôi, tất cả đều cho kết quả tốt không phụ niềm tin của Anh khi giới thiệu những người bạn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here