Anh Hoàng 35 tuổi- Vứt bỏ 24 đơn vị in-sulin/ngày sau 3 tháng đồng hành cùng HC400

0

Anh Hoàng là một  giám đốc về lĩnh vực chăn nuôi, Anh đến với chúng tôi vào những ngày đầu xuân sau tết Nguyên Đán 2017, mỗi lần điện cho chúng tôi Anh ấy cũng nói: “ Em cảm ơn chị nhiều lắm, nhờ chị mà em thoát được cảnh khổ sở về căn bệnh của mình”.

Bị tiểu đường lúc còn khá trẻ và tiêm In-Sulin 24 đơn vị/ ngày mà đường huyết vẫn cứ cao trên 10mmol/L. Tình trạng mắt lúc nào cũng mỏi, đỏ khi chạy xe đường dài. Miệng lúc nào cũng cảm giác khô và muốn uống nước.  Mỡ máu cao, người hay mệt, sinh hoạt vợ chồng kém hẳn.

Với  sự quyết tâm cao của Anh cộng với sự tận tình hướng dẫn của bên Hacos về cách sinh hoạt ăn uống, bệnh tiểu đường nên ăn gì và kiêng gì. Một phần quan trọng góp nên kết quả tuyệt vời đó là do sự hỗ trợ của thuốc nam HC400. Qua 3 tháng theo dõi quá trình lên xuống của đường huyết, Anh Hoàng đã hoàn toàn bỏ hẳn được tất cả liều tiêm in-sulin mà đường huyết vẫn ổn định ở mức 5-6mol/l chỉ với 1 liều lượng nhỏ thuốc nam HC400 duy trì hàng ngày.

Và hiện tại Anh rất tự tin và nói với tôi rằng: “Nhìn em không ai biết em đang mắc bệnh tiểu đường vì sức khỏe rất tốt, cơ thể cường tráng, và ngày nào em cũng tập Gym đều đặn, chị ạ”.

Anh nói: “Chị đã giúp em thoát khỏi nổi khổ bệnh tiểu đường. Lúc chưa gặp chị em khổ lắm, người rất bưc bội, đôi khi cảm thấy nhục vì đi đâu cũng xách theo một thùng nước đá để trữ in-sulin kẻo hư. Rồi khi ngoại giao cũng không thoải mái, vì cứ lôi ra tiêm in-sulin như một thằng nghiện. Cố gắng tiêm In-sulin đều mà đường huyết vẫn cao trên 10 mmol/L. Sức khỏe 35 tuổi mà cứ như ông già 50 tuổi. Bây giờ em rất tự tin về sức khỏe của mình và hiểu rất rõ về bệnh tiểu đường do nhờ chị tư vấn chỉ dẫn cách ăn uống sinh hoạt ”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here