Anh Học- 57 tuổi- Quảng Ngãi đã đưa mức đường 9.7 mmol/l xuống dưới 6 mmol/l trong vòng 20 ngày và đã bỏ hoàn toàn thuốc Tây

0

Băn khoăn vì không biết nên dùng loại thuốc tiểu đường nào dễ ổn định mức đường và không lên xuống thất thường. Nghe bạn bè mách thuốc gì đó trị tiểu đường đông y trên mạng uống rất hiệu quả. Anh tìm trên mạng và linh cảm có niềm tin vào thuốc HC400 khi vào và đọc bài trên web “khongcontieuduong.com”.

Anh gọi ngay trong buổi tối đó với niềm tin rằng sẽ tìm được loại thuốc tốt, Sau 2 tháng sử dụng, anh vừa điện báo tin rằng anh rất phấn khởi với kết quả xét nghiệm sáng ngày hôm nay khi sử dụng thuốc HC400, đường huyết đã nằm ở mức 5,8 mmol/l, chỉ số HBA1C cũng giảm đáng kể. Điều đặc biệt là anh đã bỏ hẳn được 3 viên Diamicron và 2 viên Glucofine 750mg.

Nhớ lại những ngày đầu điều chỉnh thuốc cho anh đường huyết vẫn trồi lên trụt xuống cả 20 ngày. Trước khi dùng HC400, đường huyết của anh vẫn ở mức 9.7 mmol/l dù đang dùng 5 viên thuốc tây cho một ngày và có kèm theo 1 số loại thuốc nam khác, bên cạnh đó anh còn sử dụng vài loại thực phẩm chức năng của Mỹ. Trong vòng 20 ngày đầu, đường huyết cứ dao động từ 7.6 – 8.8 mmol/l, dù đã bỏ luôn được 2 viên thuốc tây. Nhận định cơ địa của anh cần phải kiên trì hơn những khách hàng khác. Động viên anh cố gắng theo dõi và điều chỉnh mọi mặt thuốc men, sinh hoạt…

Chính nhờ sự quan tâm theo dõi chỉ số đường huyết thường xuyên và điều chỉnh của chính bản thân anh, trong vòng 10 ngày sau đó anh đã bỏ tiếp thêm được 3 viên thuốc tây còn lại và đường huyết đang dần giảm xuống giao động ở mức 6.5-> 7.5 mmol/l. Như vậy, trong vòng 1 tháng anh đã bỏ hẵn được 5 viên Thuốc Tây tiểu đường dùng hàng ngày, đồng thời chỉ số đường huyết cũng giảm đáng kể.

Bỏ được thuốc tây, anh cảm thấy đỡ lo lắng vì cơ thể không còn cảm thấy mệt như trước đây. Dần dần đến tháng thứ 2, đường huyết tiếp tục về mức an toàn dưới 6 mmol/l.

Anh vui lắm, vì hôm nay cầm kết quả xét nghiệm trong tay đường huyết đã về mức an toàn  (5,8 mmol/l) và chỉ số HBA1C cũng giảm đáng kể. Thật sự chính bản thân tôi còn vui hơn anh, vì khách hàng đạt được điều mình mong muốn, cũng như cảm nhận được niềm tin Thuốc HC400 và hoàn toàn an tâm về sức khỏe của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here