BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT TIỂU ĐƯỜNG HIỆU QUẢ!

6

BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT TIỂU ĐƯỜNG HIỆU QUẢ!

 • Đây là phương thuốc dành riêng cho những ai đang lo lắng về chỉ số đường huyết của mình không thể giảm sau bao ngày cố gắng.
 • Một phương thuốc giúp HẠ ĐƯỜNG CAO – NGĂN BẾN CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG – ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT NHANH – đặc biệt ổn định đường huyết BỀN VỮNG, và có thể tạm ngưng dùng thuốc mà chỉ số đường huyết không bị tăng lên như các loại thuốc khác. 
 • Bạn sẽ cảm giác KHÔNG CÒN LO LẮNG về bệnh tiểu đường của mình vì không chỉ giúp cho bạn HỒI PHỤC SỨC KHỎE nhanh chóng mà bạn còn an tâm vì chúng tôi luôn bên cạnh bạn, đồng hành cùng bạn và SẴN SÀNG TƯ VẤN cho bạn bất kỳ khi nào bạn cần.

Chào bạn,

Khi bạn tìm đến chúng tôi, chúng tôi hiểu rằng bạn hoặc người thân của mình đang bị sự đe dọa của chứng tiểu đường:

Đã bao ngày bạn điều trị, kiêng ăn mà đường huyết không thể giảm.


Bạn hoang mang vì CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT của mình LÊN XUỐNG THẤT THƯỜNG, khiến bạn không an tâm, ăn ngủ không ngon và sức khỏe không ổn định.

 Bạn lo ngại các biến chứng đáng sợ của tiểu đường: MÙ LÒA, SUY THẬN, NHỒI MÁU CƠ TIM, NHIỄM TRÙNG đến hoại tử CỤT CHI và rút ngắn tuổi thọ.…

 Bạn MONG MUỐN có một giải pháp giúp ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT cho mình mà không bị tác dụng phụ của thuốc, không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình về lâu dài. 

Bạn lo sợ đường huyết TRỒI SỤT không ổn định và suốt đời phải khổ sở với thuốc men và ăn uống kiêng khem.


Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, hiện tại bạn chưa thể kiểm soát tiểu đường cũng chỉ vì bạn chưa tìm đúng phương pháp mà thôi. Bằng chứng là có nhiều người đã kiểm soát được lượng đường trong máu ổn định dù đã bị lâu năm.

Và bạn cũng đừng tự ti, mặc cảm về chứng bệnh của mình vì không hiếm người bị như bạn. Thực tế, trên thế giới và cả Việt Nam con số mắc chứng tiểu đường là rất cao.

Theo một thống kê gần đây cho biết:

 ⚠ Tại Mỹ, số người bị đái tháo đường tăng từ 5,3% năm 1997 lên 6,5% vào năm 2003. Số người bị tiểu đường đang tiếp tục2-chua-benh-tieu-duong gia tăng trong thời gian gần đây.

Những người ở độ tuổi trên 65 có nguy cơ mắc tiểu đường cao gấp 2 lần so với những người ở độ tuổi 45 – 54.

 ⚠ Tại Việt Nam, chỉ tính riêng 4 thành phố lớn là Hà Nội, Huế, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng đã có 4% người mắc tiểu đường, riêng quận Hoàn Kiếm là 7%. Theo số liệu thống kê, thì Việt Nam là nước có tốc độ gia tăng tiểu đường nhanh nhất thế giới. Đáng lo ở đây là cứ 10 người bị bệnh tiểu đường ở Việt Nam thì có đến 6 người được chuẩn đoán có biến chứng

 ⚠ Mỗi năm có hơn 70% người không được phát hiện tiểu đường sớm, và không thể kiểm soát.

 ⚠ Ước tính, vào năm 2025, con số người mắc tiểu đường sẽ tăng lên 330 triệu người, chiếm 6% dân số thế giới.

NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY BỆNH TIỂU ĐƯỜNG DO ĐÂU

Index finger symbolTrong số những người bệnh tiểu đường, chiếm hơn 90% bệnh nhân là tiểu đường loại 2. Ngoài nguyên nhân khách quan do di truyền, sắc tộc, môi trường… thì nguyên nhân chính yếu dẫn đến bệnh tiểu đường tuýp 2 là hệ quả của lối sống sinh hoạt hàng ngày chưa lành mạnh.

Index finger symbolChế độ ăn uống chưa phù hợp và ít vận động. Ăn nhiều chất béo, dầu, mỡ, đường nhưng lại ít chất xơ.

Index finger symbolKhi cơ thể dư thừa nhiều lượng calo sẽ gây ra tình trạng kháng In-sulin. Thêm vào đó do tính chất công việc, cuộc sống hàng ngày làm chúng ta ít vận động thể lực, ảnh hưởng đến tuyến tụy, gây áp lực buộc tuyến tụy phải sản xuất In-sulin. Tình trạng này diễn ra trong thời gian dài, làm cho tuyến tụy suy yếu dần dần và rồi mất dần khả năng sản xuất In-sulin dẫn đến bệnh tiểu đường.

CÁC PHƯƠNG PHÁP LOẠI BỎ TIỂU ĐƯỜNG HIỆN NAY:

right_3Phương pháp loại bỏ tiểu đường bằng: Tây Y

3-chua-benh-tieu-duong

 • Trong Tây y có khá nhiều cách chữa tiểu đường, và Tây y có tầm quan trọng cao trong các trường hợp điều trị cấp tính như: khi người bệnh phát hiện mình mắc bệnh tiểu đường thì mức đường huyết quá cao, hoặc trường hợp đường huyết đột ngột tăng cao. Những trường hợp này, Tây y sẽ giúp hạ đường huyết nhanh chóng để tránh nguy hiểm cho người bệnh.
 • Tây y có hiệu quả trong thời gian đầu làm hạ nhanh đường huyết, bước đầu giúp người bệnh kiểm soát lượng đường.
 • Tuy nhiên, về lâu dài nếu như ngưng thuốc chừng vài ngày thì đường huyết lại tăng nhanh lại, người bệnh phải phụ thuộc vào thuốc. Lâu dài về sau, sẽ xảy ra tình trạng lờn thuốc, và phải đổi thuốc khác hoặc dù uống thuốc thường xuyên nhưng đường huyết vẫn không ổn định, bệnh trầm trọng hơn buộc phải tăng liều thuốc lên. Có những trường hợp, khi đã tăng liều thuốc hoặc đổi thuốc khác mà đường huyết vẫn không giảm thì Bác sĩ sẽ đề xuất tiêm In-sulin.
 • Hơn nữa, uống lâu thuốc tây y sẽ gây nhiều tác dụng phụ như nóng người, ảnh hưởng các cơ quan nội tạng khác, nhất là dạ dày, gan và thận, khiến cho bạn lo lắng hơn vì khả năng nhiễm thêm những bệnh khác khi sức khỏe mình không ổn định.

right_3Phương pháp loại bỏ tiểu đường bằng: Kinh nghiệm dân gian

4-chua-benh-tieu-demTrong dân gian trước nay luôn có nhiều bài thuốc “cây nhà lá vườn” được xem là cách kiềm chế tiểu đường: lá ổi, chuối hột, vỏ dưa hấu, lá sa kê, lá xoài, lá dứa, lá sung… đây cũng là các vị thuốc dễ kiếm xung quanh nhà ở khu vực nông thôn. Các loại “dược liệu” này có ưu điểm là dễ tìm, an toàn và cũng dễ sử dụng. Nhưng yếu điểm là: khó tìm ở khu vực thành phố, nơi ít trồng trọt, ngoài ra cũng mất nhiều công sức điều chế và để cảm nhận hiệu quả cũng cần một thời gian khá dài, và không phải ai cũng phù hợp. Cái khó nhất đó là lòng kiên trì của người bệnh. Các phương pháp dân gian điều trị bệnh tiểu đường thường phù hợp với người mới bị tiểu đường, người có chỉ số đường huyết thấp và có chế độ ăn uống sinh hoạt kỹ lưỡng.

right_3Phương pháp kiểm soát tiểu đường hiệu quả: THUỐC NAM HỖ TRỢ CHỮA TIỂU ĐƯỜNG-HC400

Đây là phương pháp được cho là an toàn và kiểm soát đường huyết hiệu quả cao. Giúp lượng đường nhanh về mức an toàn, ổn định, GIẢM phát triển thành những biến chứng tiểu đường nguy hiểm.

Thuốc Nam Hỗ Trợ Chữa Tiểu Đường HC 400 giúp người bệnh kiểm soát bệnh tiểu đường của mình rất tốt. HC 400 được tạo từ rất nhiều loại thảo dược khác nhau như: Giảo cổ lam, Thìa canh, Khổ qua rừng, Đinh lăng, Tam thất, Ngũ vị tử, Mạch môn… Là những loại thảo dược giúp giảm thiểu lượng đường trong máu nhanh chóng và ổn định.

Khổ qua rừng: Có tác dụng sinh học giống như in-sulin, giúp cơ thể tăng tiết in-sulin, rất tốt với bệnh nhân tiểu đường tip 2.

Ngoài ra, còn giúp chống các gốc tự do (nguyên nhân lão hóa và gây ra các bệnh về tim mạch, rối loạn lipid máu, tăng huyết áp), chống lại các tế bào ung thư, giúp ổn định đường huyết hiệu quả.

Giảo cổ lam: Là một cây thuốc quý, được ví như Nhân sâm giảo cổ lam có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Một trong những tác dụng quý của Giảo cổ lam là hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, huyết áp và nhiều tác dụng khác. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này.

 

Ngũ vị tử:  một cây thuốc quý, loại dây leo dài đến 3m. Lá tròn dài, dài 9-12cm, hoa có 9-15 cánh màu vàng, quả tròn màu đỏ, đường kính 3cm, hạt tròn màu vàng. Bắc ngũ vị (Schizandra) có quả xếp thành bông thưa. Nam ngũ vị (Kadsura) có quả xếp thành đầu hình cầu.Ngü vị tử làm tăng tác dụng dự trữ Glycogen vaf Glucose ở gan cüng như tăng mức acid Lactic. Một số báo cáo khác cho biết không có tác dụng đối với Glucose.

Mạch môn: Dược liệu mạch môn đông có tác dụng giảm đường huyết, hạ sốt, trừ ho, thông đờm, bổ tim phổi và chống viêm. Dùng chữa các chứng bệnh: Người yếu mệt và ho, ho khan, ho ra máu, viêm phổi, lao, …

 

 

Dây thìa canh: Dây thìa canh được ghi nhận là tác dụng gián tiếp lên sự tiết in-sulin của tuỵ tạng, hạn chế thoái giáng Glicogen ở gan, làm giảm glucoza-niệu, làm mất vị ngọt của đường và các vị đắng của thuốc đắng trong một vài giờ, nhờ vậy giúp giảm đường huyết và điều trị bệnh đái tháo đường (Anti-diabetes). Ngoài ra Dây thìa canh còn được ghi nhận là làm giảm nồng độ LDL-cholesterol, triglicerid trong máu, tăng HDL-cholesterol nên giảm lipid máu toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu.

Lưu ý: SẢN PHẨM  HC400 KHÔNG CHỨA TÂN DƯỢC

 ⚠ Nếu sử dụng sản phẩm có chứa tân dược sau một thời gian dùng thuốc, chúng ta đi kiểm tra tổng quát tại bệnh viện sẽ phát hiện ra gan, thận, dạ dày… bị tổn thương.

 HC400 là sản phẩm hoàn toàn KHÔNG chứa tân dược. Kết quả đã được các khách hàng đã từng và đang sử dụng sản phẩm HC 400 cho biết kết quả. Sau quá trình sử dụng HC400, các kết quả xét nghiệm gan, thận, dạ dày… không chỉ không có ảnh hưởng gì mà còn cải thiện tốt hơn so với trước đây.

Hãy để HC400 giúp ổn định đường huyết một cách an toàn, phòng ngừa các biến chứng bệnh tiểu đường nguy hiểm, phục hồi dần tuyến tụy cũng như các cơ quan khác khỏe mạnh dần lên.

LIỆU TRÌNH  VỚI  “HC400 GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO NGƯỜI MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Ai bị bệnh tiểu đường cũng đều lo ngại biến chứng tiểu đường xảy ra với mình và sẽ phá hủy dần dần các bộ phận khác trong cơ thể. Đến khi hay biết, thì bệnh đã trở nặng hơn. Bạn lưu ý, bệnh tiểu đường không gây tử vong trực tiếp cho người bệnh, mà đa số bị tử vong từ những căn bệnh khác như: đột quỵ, suy thận, suy tim, nhiễm trùng…. mà nguyên nhân gốc rễ chính là do đường huyết tăng cao gây ra các biến chứng tiểu đường, cụ thể là biến chứng xảy ra ở tim, gan, thận, các mạch máu….

Để phòng ngừa và ngăn các biến chứng tiểu đường xảy ra, bạn rất cần  giữ chỉ số đường huyết của mình nằm ở mức an toànổn định lâu dài. Với liệu trình thuốc HC400, sẽ giúp hỗ trợ điều trị “TỪ GỐC” bệnh tiểu đường và ổn định đường huyết một cách bền vững và an toàn.

Đầu tiên, nếu chỉ số đường huyết của bạn cao hơn mức quy định, thì cần đưa chỉ số về mức an toàn trong thời gian ngắn nhất, đồng thời dùng thêm thuốc bổ để hỗ trợ thêm trong việc điều trị bệnh tiểu đường cũng như giúp phục hồi tuyến tụy khỏe lên. Một khi tuyến tụy khỏe, các chức năng cơ quan khác sẽ khỏe mạnh hơn và cộng thêm đường huyết đã ổn định, thì bạn không còn lo sợ biến chứng tiểu đường xảy ra với mình.

CHIA SẺ QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG NHỜ HC400 TỪ CÔ TUYẾT- LÂM ĐỒNG

TẠI SAO BẠN KHÔNG THỬ “ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT LÂU DÀI” VỚI “HC400

Thuốc đặc trị tiểu đường HC400 sẽ giúp đưa đường huyết của người bệnh về mức ổn định (khoảng 5 – 6mmol/l tương đương 90mg/dl – 110mg/dl) mà không cần sự đến hỗ trợ của thuốc Tây. Thuốc HC 400 ngoài chức năng giúp giảm đường huyết, đặc biệt còn giúp tuyến tụy phục hồi từ đó sẽ tiết ra In-sulin đều đặn và tự nhiên hơn.

Chỉ cần dùng thuốc HC400 trong vòng 7 – 10 ngày là đã cảm nhận ngay kết quả. Đối với những trường hợp mới phát hiện bệnh tiểu đường hoặc chỉ số đường huyết thấp, thì đường huyết sẽ ổn định ngay trong tháng đầu tiên mà không cần dùng đến thuốc Tây. Đối với trường hợp đường huyết tăng quá cao, bị bệnh lâu năm hoặc đã bị biến chứng tiểu đường, thì đường huyết sẽ ổn định trong tháng thứ 2 mà không cần sự hỗ trợ của Thuốc Tây. 

Liều lượng: tùy tình trạng sức khỏe, thể trạng, cơ địa, bệnh nặng hay nhẹ, bệnh mới phát hiện hay mắc bệnh lâu năm…thì liều lượng sử dụng sẽ khác nhau. Bạn hãy yên tâm, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể từng trường hợp và theo dõi riêng cho từng người để chỉ số đường huyết nằm trong vùng an toàn và ổn định nhanh chóng. 

Khi đường huyết đã nằm ổn định (5 -6mmol/l tương đương 90mg/dL – 110mg/dL) thì có thể tạm ngưng sử dụng “HC400” mà đường huyết không bị tăng như Tây y. Khi tạm ngưng dùng thuốc, bạn rất cần lưu ý kiểm soát tốt chế độ ăn uống sinh hoạt và vận động hàng ngày.

Hoặc có thể tiếp tục sử dụng HC400  với liều lượng duy trì rất thấp, hoặc vài hôm uống 1 lần giúp ổn định lâu dài với chi phí thấp (chưa đến 10.000đ/ngày)

 ĐỂ CÓ ĐƯỢC KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ HƠN  THÌ NÊN SỬ DỤNG SONG SONG “THUỐC HC400” VỚI “THUỐC HC500” 

Cách uống: Để kết quả điều trị tốt nhất thì nên sử dụng kết hợp HC400 và HC500. Quá trình hình thành bệnh cho đến khi bệnh phát ra ngoài thì lúc này chức năng của thận đã không được tốt như ban đầu, điều chúng ta cần biết là làm sao để hỗ trợ thận hoạt động hiệu quả hơn nhằm giúp quá trình chuyển hóa được tốt hơn.

Thuốc HC400 và HC500 kết hợp với nhau sẽ giúp tuyến tụy phục hồi nhanh, tuyến tụy khỏe, khi đó đường huyết mau ổn định một cách tự nhiên.

Khi sử dụng liệu trình này thì các hiện tượng hay đi tiểu đêm, háo nước thường xuyên, mắt mờ, người mệt mỏi… sẽ được giảm rõ rệt hoặc hết hẳn chỉ trong vòng một tuần sử dụng. 

Khi đường huyết đã ổn định, đối với những người mới phát hiện bệnh tiểu đường hoặc bị bệnh tiểu đường nhẹ có thể tạm ngưng dùng thuốc mà chỉ số đường trong máu vẫn ổn định an toàn. Trường hợp bạn bị tiểu đường lâu năm, lớn tuổi, hay mắc thêm một số bệnh mãn tính khác, thì khi đường huyết đã ổn định ở mức dưới chuẩn thì bạn có thể uống duy trì  từ 1 – 2 viên mỗi ngày với chi phí không đáng kể. 

khongconteuduong-1

Tại sao THUỐC NAM HỖ TRỢ CHỮA TIỂU ĐƯỜNG HC400 & HC500 lại PHÙ HỢP VỚI NHIỀU NGƯỜI ?

thuoc tieu duong resize 2

check, checkmark, green, mark, ok, tick, yes iconĐược tổng hợp từ các loại thảo dược tự nhiên.

check, checkmark, green, mark, ok, tick, yes iconCó tính anh toàn cao, không tác dụng phụ . 

check, checkmark, green, mark, ok, tick, yes iconCó hiệu quả cao, hạ đường huyết trong thời gian ngắn sử dụng. 

check, checkmark, green, mark, ok, tick, yes icon Hỗ trợ điều trị ổn định đường huyết lâu dài và bền vững.

check, checkmark, green, mark, ok, tick, yes icon Giảm và cân bằng được chỉ số HBA1C nhanh chóng.

check, checkmark, green, mark, ok, tick, yes icon Cải thiện và nâng cao chất đề kháng In-sulin cho cơ thể. Phục hồi tuyến tụy khỏe mạnh lên.

check, checkmark, green, mark, ok, tick, yes icon Hỗ trợ ngăn ngừa và hạn chế các biến chứng nguy hiểm của tiểu đường.

check, checkmark, green, mark, ok, tick, yes icon Giảm lượng Cholesterol xấu.

check, checkmark, green, mark, ok, tick, yes icon Tăng thêm niềm tin cho người tiểu đường vì khi dùng thuốc luôn cảm thấy khỏe mạnh hơn, ăn ngủ ngon hơn.

check, checkmark, green, mark, ok, tick, yes icon Phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là người bị bệnh tiểu đường type 2.

check, checkmark, green, mark, ok, tick, yes icon

Thấy rõ kết quả ngay sau khi dùng thuốc HC400 từ 7 – 10 ngày

check, checkmark, green, mark, ok, tick, yes icon Giải quyết tiểu đường theo cách tự nhiên, truyền thống, âm thầm mà hiệu quả.

single_03 BẠN CÓ MUỐN ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT LÂU DÀI???

6-chua-benh-tieu-demTrong một nghiên cứu của Trường Y tế công cộng Mailman, ĐH Comumbia về 9.000 người bị mắc chứng nha chu nặng và nhận thấy rằng: Những người này dễ bị mắc tiểu đường trong 20 năm tiếp theo gấp 2 lần những người không mắc bệnh. Tiểu đường không chỉ khiến bệnh nướu răng nặng hơn mà chứng nướu răng, đặc biệt là viêm nướu hoặc phát triển các ổ áp xe có thể làm tăng đường huyết và khiến tiểu đường khó kiểm soát.

Theo Hội tiểu đường Hoa Kỳ: có tới 75% đàn ông bị tiểu đường bị rối loạn cương dương ở các mức độ khác nhau trong đời. Rối loạn cương dương có thể là do tâm lý hoặc do giảm tes-tosteron. Tes-tosteron thấp thường gặp ở những người bị tiểu đường, đặc biệt nếu họ bị béo phì. Ở những người bị tiểu đường kéo dài, những thay đổi trong mạch máu và dây thần kinh cung cấp cho dương vật có thể là nguyên nhân.

Một nghiên cứu năm 2014 trên tờ American Journal of Respiratory and Critical Care Medicine chỉ ra rằng: nguy cơ ngừng thở khi ngủ tăng 30% ở người có nguy cơ bị tiểu đường. Vì thế những người có tuổi bị tiểu đường luôn cần những người thân bên cạnh canh chừng khi ngủ.

Vô số những hậu quả tai hại mà tiểu đường gây nên. Khiến cả thế giới phải vất vả và người bệnh nao núng.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI  LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN VƯỢT QUA NỖI ĐAU BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

0913.124.798 

HOẶC HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN GIÚP BẠN

( Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật hoàn toàn)

Nhấp vào link sau và điền thông tin liên hệ: http://goo.gl/forms/9z52m3tGTD

khongcontieuduong-2khongcontieuduong-2khongcontieuduong-2

VÌ SAO THUỐC NAM HỖ TRỢ CHỮA TIỂU ĐƯỜNG HC400 LẠI PHÙ HỢP VỚI BẠN

 
yes Sử dụng đúng hướng dẫn, lượng đường sẽ về mức ổn định. An toàn cho sức khỏe.

yes Phương pháp kết hợp chương trình tập luyện ăn uống khoa học.

yes Giải quyết những lo lắng: ăn không tự nhiên, không dám ăn sợ tăng đường huyết. Ám ảnh lo lắng với các biến chứng tiểu đường. Sợ không hạ đường huyết. Uống thuốc mà không có dấu hiệu thuyên giảm.  

yes Giải quyết các triệu chứng mỏi mệt, tê bì, châm chích, háo nước, tiểu nhiều, mờ mắt ..…. 

yes Dù bị bệnh tiểu đường nhưng tinh thần của bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong cuộc sống vì bạn đã chủ động kiểm soát tốt mức đường huyết của mình. 

yes Đặc biệt, chỉ cần uống từ – 10 ngày sẽ thấy đường huyết giảm xuống.* 

yesCách dùng đơn giản: 2 lần /ngày – sau bữa ăn 30 phút ; mỗi lần từ 1 – 5 viên tùy theo chỉ số đường huyết cao hay thấp và tình trạng thích ứng của cơ thể, bệnh nặng hay nhẹ.

yes Sau khi đường huyết giảm xuống mức an toàn, bạn sẽ bỏ dần thuốc Tây y rồi tiến đến NGƯNG HẲN thuốc Tây và chuyển sang dùng Thuốc trị bệnh tiểu đường HC400. Sau một thời gian dùng Thuốc HC 400, đường huyết ổn định được 2 tháng, bạn sẽ bỏ hẳn Thuốc Nam này và không cần sử dụng thêm loại thuốc tiểu đường nào mà vẫn giữ đường huyết an toàn, ổn định. Lúc này, bạn sẽ kiểm soát bệnh tiểu đường của mình bằng chế độ ăn uống khoa học và vận động hợp lý. 

yes Như đã nói ở trên, bạn bị bệnh tiểu đường là vì chế độ ăn uống, sinh hoạt chưa hợp lý. Để quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt nhất và nhanh chóng, bạn nên hạn chế ăn chất béo và kiêng ăn các thức ăn ngọt, rượu bia …. đến khi mức đường huyết của bạn đã trở về mức an toàn và ổn định, đồng thời vận động thể lực hàng ngày giúp tăng độ nhạy của tế bào đối với in-sulin.

khongconteuduong-1

CAM KẾT

check  Cam kết hoàn tiền khi chỉ số đường huyết không giảm ngay trong tháng đầu tiên dùng thuốc.

check Hỗ trợ và tư vấn tận tình miễn phí từng người cũng như được theo dõi sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm để đạt kết quả tốt thời gian sử dụng…..

check Bảo mật thông tin người bệnh 100%.

check Miễn phí giao hàng toàn quốc kể cả vùng sâu vùng xa. Hàng được giao tận tay người sử dụng. 

 

519629-129_ArrowRight-24HƯỚNG DẪN MUA HÀNG519627-127_ArrowLeft-24

 

viet-quang-cao-1  Gọi điện để được tư vấn: 0913.124.798(hoặc Zalo/Viber/Tango).

viet-quang-cao-2  Sau khi được tư vấn bạn sẽ được nhận Thuốc Nam Hỗ Trợ Chữa tiểu Đường HC400 sau 2-3 ngày.

viet-quang-cao-3 Chúng tôi luôn hỗ trợ chăm sóc trong suốt thời gian dùng Thuốc Nam Hỗ Trợ Chữa tiểu Đường HC 400 để kiểm tra sức khỏe và tình trạng sức khỏe.

viet-quang-cao-4 Nhận sản phẩm mới thanh toán chi phí.

khongconteuduong-1

CÓ THỂ BẠN THẮC MẮC:

1. Dùng Thuốc Nam Hỗ Trợ Trị Tiểu Đường HC400 bao lâu sẽ hiệu quả?

Tuy sản phẩm không có tác dụng hạ nhanh như Tây Y, nhưng hiệu quả của thuốc ổn định bền vững lâu dài. Thông thường,  Bạn sử dụng khoảng từ 5 – 10 ngày là đã thấy đường huyết thuyên giảm. Sau  đó sẽ giảm đáng kể sau 1 liệu trình đầu tiên. Bạn uống cho đến khi đường huyết giảm xuống mức an toàn thì bạn sẽ giảm dần thuốc Tây hoặc giảm sử dụng in-sulin, và thường thường mất từ 1 – 3 tháng tùy thuộc vào trường hợp bạn bị tiểu đường nặng hay nhẹ, bị lâu năm hay mới bị…. Trường hợp, bạn bị tiểu đường với mức đường huyết bạn không cao  thì bạn sẽ giảm hoặc bỏ hẳn thuốc Tây y  trong liệu trình thứ 1. 

Một vấn đề người bệnh cần để ý là: hiệu quả tác dụng của thuốc còn tùy thuộc vào chế độ ăn uống, vận động và cơ địa của mỗi người bệnh. Vì thế, bệnh nhân nên áp dụng theo chế độ ăn uống kiêng béo, ngọt, rượu bia….và vận động hợp lý khi chúng tôi tư vấn. 

2. Sử dụng sản phẩm này có thể bỏ được thuốc Tây không?

Bạn đang điều trị tiểu đường bằng thuốc Tây, và do cơ thể bạn đã quen dùng sản phẩm Tân dược bấy lâu nay, vì thế trong thời gian đầu khi đường huyết còn ở mức cao bạn  nên kết hợp dùng chung với thuốc Tây để hỗ trợ đường huyết giảm về mức an toàn trước. Khi đó bạn sẽ giảm dần thuốc Tây, đến khi đường huyết đã ổn định bạn sẽ không cần dùng thuốc Tây nữa.

3. Dùng sản phẩm này có ảnh hưởng gì về sau này không?

Sản phẩm là thảo dược 100% thiên nhiên, nên khi bạn sử dụng lâu dài không gây ra tác dụng phụ nào. Ngoài việc ổn định đường huyết, sản phẩm còn giúp hỗ trợ phòng ngừa biến chứng tiểu đường. Sau một thời gian dùng thuốc, sức khỏe bạn sẽ tốt hơn, một số người bị sụt ký sẽ tăng trở lại và ngoài ra giúp cho người bệnh sẽ cảm thấy tự tin hơn vì bớt đi nỗi lo bệnh tình của mình trước đây.

4. Có cần kiêng khem ăn uống khi sử dụng sản phẩm?

Thủ phạm chính gây bệnh tiểu đường loại 2 phần lớn chính là chất béo có trong thức ăn và thức uống mà bạn đã sử dụng suốt cả 1 chặng đường dài. Để quá trình điều trị được hiệu quả, bạn nên kiêng những thực phẩm có nhiều chất béo, chất ngọt, mặn, thực phẩm chế biến sẵn, rượu bia, thuốc lá….

5. Chi phí cho việc sử dụng sản phẩm này là bao nhiêu?

Được truyền miệng là “bệnh của nhà giàu”, do tiêu tốn rất nhiều chi phí điều trị hàng năm cũng như thời gian ra vào chờ đợi tại bệnh viện. Hơn nữa, đối với những người bệnh có thu nhập khiêm tốn, thì chi phí điều trị bệnh tiểu đường, chi phí thuốc men làm  tăng thêm sự lo lắng khiến một số người bệnh bỏ mặc bệnh tình của mình.

Ở đây, bạn hãy an tâm vì chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho bạn sử dụng sản phẩm Thuốc Nam Chữa Tiểu Đường với chi phí tiết kiệm và hợp lý nhất.

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay 0913. 124. 798 hoặc để lại thông tin vào ĐĂNG KÍ NGAY để được tư vấn rõ thêm.

 

CHIA SẺ CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG NGƯỜI MẮC PHẢI TIỂU ĐƯỜNG VÀ ĐÃ KIỂM SOÁT ĐƯỢC LƯỢNG ĐƯỜNG HUYẾT

7-chua-benh-tieu-demCô Liên (48 tuổi – Gò Vấp): Tôi bị tiểu đường 3 năm nay, uống thuốc tây từ ngày bắt đầu đi khám. Nhưng có vẻ đường huyết vẫn ngày một tăng mà không chịu ổn định dù rằng tôi ăn uống rất kỹ. Tôi đâm lo sợ bởi những biến chứng ghê rợn của nó, thế rồi tôi tìm khắp nơi và vô tình biết được Thuốc Nam Hỗ Trợ Chữa Tiểu Đường này. Mới dùng 2 tuần mà đường huyết tôi đã giảm xuống đáng kể. Tôi rất vui và cố gắng dùng đúng liệu trình hi vọng kiểm soát được tiểu đường.*

8-chua-benh-tieu-demChú Tân (50 tuổi): Tôi là 1 bác sỹ, nhưng không may bị tiểu đường do ăn uống thất thường và hay quá chén. Dù chuyên môn là da liễu nhưng tôi biết tiểu đường khó lòng kiểm soát được bằng tây y. Vì thế tôi tìm đến thảo dược thuốc Nam của một người bạn. Không ngờ, tiểu đường của tôi đã ổn định. Tôi chú ý ăn uống kết hợp tập thể dục hàng ngày, đến nay tôi cảm thấy rất khỏe mạnh.*

8-chua-benh-tieu-demChị Thu Trang 39 tuổi – Đồng Tháp: Tôi bị tiểu đường đến nay đã 5 năm rồi. Đã dùng nhiều thuốc mà đường huyết không giảm sút mà vẫn luôn cảm thấy mệt trong người. Một lần tình cờ biết được Thuốc Nam Chữa Tiểu Đường thông qua 1 người quen, tôi dùng 1 tháng mà đường huyết từ 8,6 đã giảm xuống còn 5,9 và luôn ở mức ổn định hiện nay là 5,1 – 5,4. Khác với thuốc trước đây tôi dùng, loại này cho tôi cảm giác khỏe khoắn hơn, ngủ ngon hơn, tay chân hết ngứa ran. Và tôi dã ngưng hẳn thuốc tây.*

8-chua-benh-tieu-dem Cô Thanh Hà 58 tuổi – Hà Nội: Tôi đã 58 tuổi và bị tiểu đường từ năm 50 tuổi. Đường huyết trước đây không ổn định, giao động ở mức 12.7 đến 18.7 dù luôn uống thuốc theo lịch trình và dùng in-sulin hàng ngày. Từ khi chuyển sang dùng thuốc nam chỉ số đã giảm xuống 7,2 chỉ sau hơn 2 tháng dùng. Và đây là điều làm tôi rất bất ngờ và vui, vì cả một thời gian dài đường huyết lên xuống không ổn định và lúc đó tôi chỉ mong sao đường huyết xuống được 8 là đã mừng. Hơn nữa trước khi dùng thuốc Nam, mắt tôi nhìn mờ như có màng che, và mỡ trong máu cao. Từ khi dùng thì mắt đã nhìn rõ hơn, bớt mệt mỏi, mỡ máu hiện tại không còn và đã không còn sử dụng in-sulin.*

8-chua-benh-tieu-dem Anh QUANG  41 TUỔI- THANH HÓA:Tôi năm nay mới 41 tuổi mà đã bị tiểu đường hơn năm. Dù chỉ số 8.5 nhưng nó khiến tay chân tôi mỏi rũ rượi, mí mắt ngứa ngáy, mệt mỏi không muốn làm việc. Nhưng sau 1 tháng dùng thuốc Nam, đường huyết tôi chỉ còn 6,2  tay chân hết hiện tượng nhức mỏi, và cảm thấy hăng say làm việc hơn rất nhiều.*

Chú Ngọc – 62 tuổi – Tiền Giang: Tôi đã 62 tuổi và bị tiểu đường trường kỳ đã 11 năm lại hay bị cảm vặt. Đường huyết luôn trên 10 phẩy. Nhưng sau khi dùng thuốc Nam này được một tháng, đường huyết của tôi đã giảm xuống 7,6. Hơn thế nữa là người tôi cảm thấy khỏe và ít bị bệnh hơn.

Sử dụng THUỐC NAM HỖ TRỢ TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG HC400 để kiểm soát tiểu đường ngay hôm nay:

LIÊN HỆ NGAY: 0913.124.798 hoặc http://goo.gl/forms/9z52m3tGTD

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

* Lưu ý: Hiệu quả của thuốc tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người.

SỞ HỮU SẢN PHẨM GIÚP KIỂM SOÁT TIỂU ĐƯỜNG NGAY!

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Hotline: 0913.124.798

Email: thuocgiatruyen8@gmail.com

Địa chỉ: 28 Bùi Tư Toàn, An Lạc, Bình Tân, Tp. HCM

 

6 COMMENTS

  • Chào Anh!
   Liệu trình điều trị HC400 từ 450.000-800.000 vnd tùy theo chỉ số đường huyết, và thời gian mắc bệnh.
   Anh vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn về tình trạng sức khỏe, liệu trình và chi phí điều trị.
   Cám ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm.
   Chúc anh thật nhiều sức khỏe.
   (Hotline tư vấn: 0913.124.798)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here