Câu chuyện anh cán bộ nhà nước-Anh HÙNG-52 tuổi-Hải Dương đã ổn định đường huyết đến nay chỉ sau 20 ngày sử dụng

0

6h sáng ngày 25.5.2017, Sau khi kiểm tra mức đường huyết của mình, anh hơi lo lắng (đương huyết là 11,5 mmol/L) và gọi cho tôi ngay lập tức.

Anh cho biết: “Anh bị tiểu đường hơn 2 năm và đang dùng thuốc nam dạng viên của ông Thầy Lang ở Bắc Ninh. Hơn 1 năm nay, chỉ số đường huyết vẫn có chuyển biến tốt. Nhưng không biết lý do gì thời gian gần đây đường huyết không hạ mà cứ càng ngày càng nhích lên”.

Anh cố gắng kiên trì tập luyện hàng ngày và ăn uống cữ kiêng vẫn không cải thiện là bao.

Tuy nhiên, chỉ sau 4 ngày dùng Thuốc HC400, đường huyết từ 11,6 mmol/L giảm còn 8,1 mmol/L. Và sau 1 tuần sử dụng, đường huyết về mức dưới 7 mmol/L. Sau khi dùng được 20 ngày, đường huyết bắt đầu vào giai đoạn ổn định luôn ở mức dưới 6 mmol/L.

Sáng nay, ngày 19/10/2017, anh gọi lại đặt thuốc và thông báo đường huyết là 5,1 mmol/L và đường huyết của anh chỉ giao động ở mức từ 5,0-5,4 mmol/L kể từ cuối tháng 6 đến nay, mặc dù anh chỉ dùng với 1 liều lượng thuốc  duy trì thấp 1v/lần uống. Anh vui mừng và tin tưởng vào chúng tôi. Anh vẫn tiếp tục sử dụng thuốc HC400 và anh đặt ngay 4 lọ HC400 và 4 lọ HC500.

Đó không chỉ là do hiệu quả của Thuốc HC400, mà còn là kết quả của chính anh trong vấn đề luôn tuân thủ chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý.

Nay, anh luôn giữ vững chế độ sinh hoạt hiện tại để đường huyết luôn ổn định, và sức khỏe duy trì được tốt.

Chúc anh thật nhiều sức khỏe!.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here