Chú mắc bệnh tiểu đường hơn 1 năm nay. Cảm giác lúc mới phát hiện bệnh rất lo lắng. Vì trong người đang điều trị bệnh gan siêu vi B và sỏi mật. Nay mắc thêm bệnh tiểu đường thì lại càng lo lắng hơn. Dùng thuốc theo chỉ định bác sĩ mà đường huyết vẫn nằm ở mức 8-9 mmol/L. Chú dùng kèm thêm thuốc đông y và uống đến mấy chục hộp thuốc thực phẩm chức năng quảng cáo trên ti vi và bổ thận mà đường huyết cũng nằm ở mức 7-8 mmol/L.
Vì mới bị bệnh nên chú mong sao đường huyết của mình phải nằm trong mức an toàn. Chú kiêng cử không dám ăn cơm, chỉ ăn bún hủ tiếu, bánh ướt và cứ rảnh lúc nào kể cả ngày và đêm, Chú đều ngồi máy vi tính lên mạng tìm hiểu về bệnh tiểu đường. Tình cờ đêm đó Chú thấy sản phẩm thuốc HC400 trên website khongcontieuduong.com.
Trước khi dùng thuốc HC400, đường huyết Chú là 8,8 mmol/L , vừa dùng Thuốc Tây 2 viên/ngày kèm thêm các TPCN khác hỗ trợ trị bệnh tiểu đường. Tiểu đêm vẫn còn 3 lần/ đêm. Dùng được 1 tuần Thuốc HC400 là chú bỏ hẳn được 2 viên thuốc tây và đường huyết giảm ngay về mốc 5,6 mmol/L. Chú vui lắm!, vì mong muốn làm sao bỏ hẳn được thuốc Tây, đỡ uống được viên nào hay viên ấy, bởi Chú còn đang điều trị thêm 1 số bệnh lý khác.
Bước sang tuần thứ 2 là đường huyết Chú về mốc 5,2 mmol/l và không còn hiện tượng đi tiểu nhiều vào ban đêm nữa. Đến thời điểm hiện tại thì đường huyết của Chú vẫn luôn ổn định và nằm trong mức 5,0-5,6 mmol/l. Và từ khi gặp được thuốc HC400, Chú rất siêng kiểm tra đường huyết tại nhà, và cứ mỗi lần thử xong Chú nhắn cho tôi để Chú theo dõi đường huyết cũng như tình trạng sức khỏe của Chú.
Chú Ngọc cũng thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe tổng quát định kì. Tất cả các chỉ số xét nghiệm đều tốt lên kể cả chỉ số gan và thận mà Chú trước đây phải điều trị kèm theo.